Bạn đang xem bài viết 6 bí quyết giúp luộc rau xanh và giữ nguyên chất dinh dưỡng tại Vườn Xanh Phố bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới.
6 bí quyết giúp luộc rau xanh và giữ nguyên chất dinh dưỡng
Món luộc ngày càng được ưa chuộng vì hạn chế dầu mỡ không tốt cho sức khỏe. Cùng chuyên mục Vào bếp của Vườn Xanh Phố tham khảo mẹo bếp về 6 bí quyết luộc rau để không làm mất đi chất dinh dưỡng ngay sau đây!
1. Cho thêm muối vào nước luộc rau
2. Chờ nước thật sôi mới cho rau vào
3. Thêm dầu ăn vào nước luộc rau
4. Ngâm rau vào trong nước đá sau khi luộc xong
5. Nên luộc rau ở lửa lớn
6. Sử dụng chanh hoặc giấm
Cảm ơn bạn đã xem bài viết 6 bí quyết giúp luộc rau xanh và giữ nguyên chất dinh dưỡng tại Vườn Xanh Phố bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan ở phía dưới và mong rằng sẽ giúp ích cho bạn những thông tin thú vị.