Phân bón NPK Phú Mỹ 20-20-15+TE Rau ăn củ – quả
MÔ TẢ SẢN PHẨM
Phân NPK Phú Mỹ 20-20-15+TE Rau ăn củ – quả chuyên dùng cho cà chua, dưa leo, khổ qua, bầu, bí, khoai lang, khoai tây,… Kích thích nẩy chồi, sung chồi, bung nhiều hoa, đậu nhiều quả.
XUẤT XỨ: Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo).
QUY CÁCH: gói 1kg
THÀNH PHẦN
– Đạm tổng số (Nts): 20%
– Lân hữu hiệu (P2O5hh): 20%
– Kali hữu hiệu (K2Ohh): 15%
– Độ ẩm: 5%
Vi lượng (TE):
– Kẽm (Zn): 50ppm
– Bo (B): 50ppm
CÔNG DỤNG
– Phân NPK Phú Mỹ 20-20-15+TE với hàm lượng Đạm, Lân và Kali cao đảm bảo cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cần thiết cho cây trồng để phát triển thân, cành, lá.
– Kích thích ra hoa, nở rộ.
– Giúp cây đâm chồi mạnh, ra lá nhanh, nhanh chóng phục hồi sau thu hoạch và cắt tỉa cành.
– Tăng sức chống chịu với điều kiện bất lợi
– Chuyên bón cho rau ăn củ quả trái
– NPK dễ hòa tan, có thể hòa nước tưới gốc
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
Liều lượng phân bón
• Chậu nhỏ (đường kính chậu <15cm): 5gram/ chậu/ lần bón.
• Chậu trung bình (đường kính chậu từ 15cm – 24cm): 10gram/ chậu/ lần bón.
• Chậu lớn (đường kính chậu >24cm): 15gram/ chậu/ lần bón.
• Đối với cây trồng diện tích lớn: Bón 10 – 20 gram/ m2.
Lưu ý
– Sử dụng bón lần thứ 2.
– Bón lần 2 sau lần 1 từ 7 – 10 ngày.
– Lần 1 bón phân bón NPK Phú Mỹ 20-5-5+TE Rau ăn củ – quả.
– Sử dụng thìa/ muỗng có vạch định mức 5 – 10 gram để đong lượng phân bón.
– Bón phân vào sáng sớm hoặc chiều mát.
– Phân bón tăng hay giảm thùy theo thể tích đất trong chậu hoặc theo tình trạng sinh trưởng của cây trồng.
CÁCH BÓN PHÂN
– Bón trực tiếp xa gốc cây (quanh tán cây) sau đó tưới nước.
– Hoặc pha loãng theo tỷ lệ 5gram phân bón với 2 lít nước sau đó tưới đều quanh gốc, tránh tưới lên lá.
SỬ DỤNG CHO CÂY TRỒNG KHÁC
– Cây lương thực: lúa, ngô, khoai lang, khoai tây, sắn (khoai mì)…
Bón lót: 50 – 200 kg/ ha.
Bón thúc: 50 – 300 kg/ ha/ vụ.
– Cây công nghiệp: cà phê, cao su, tiêu, điều, mía, chè, lạc (đậu phộng), đậu tương, đậu xanh…
Bón lót: 50 – 500 kg/ ha.
Bón thúc: 50 – 800 kg/ ha/ vụ.
– Cây ăn quả (trái): cam, chanh, chanh dây, quýt, bưởi, xoài, nhãn, vải, táo, chôm chôm, sầu riêng, ổi, bơ, na, dứa, chuối…
Bón lót: 50 – 500 kg/ ha.
Bón thúc: 50 – 800 kg/ ha/ vụ.
– Cây rau, màu: rau cải, cải bắp, su hào, cà chua, dưa hấu, dưa leo, tỏi, ớt, xà lách…
Bón lót: 50 – 200 kg/ ha.
Bón thúc: 50 – 300 kg/ ha/ vụ.